ประกาศ บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีผู้เข้ารับการทดสอบ DynEd รอบวันพุธ ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566

ประกาศผลสอบDynEd

บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีผู้เข้ารับการทดสอบ DynEd รอบวันพุธ ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา

💁สามารถรับประกาศนียบัตรผลสอบ DynEd📃

ได้ตั้งแต่วันนี้ ณ ห้องสำนักงานศูนย์พัฒนาภาษา ชั้น1 (ภายในเวลาราชการ)