20 พ.ย. 66 พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่ได้รับผลการทดสอบภาษาอังกฤษ DynEd ระดับ B1 (เทียบเกณฑ์CEFR) ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดังรายชื่อนักเรียนต่อไปนี้

*** เด็กหญิง ทิพปภา ยัญญพงศ์ ม.1/3

*** เด็กชายนิติธรรมรัชส์ อมรนิมิตร ม.2/2

*** เด็กหญิงสุประวีณ์ เจริญผล ม.2/2

*** นายกษิดิ์พัฒน์ ศิริกุลณ์​ ม.4/1

*** นายพีรพัฒน์ สังวาลย์​ ม.4/1

*** นายณัฐภัทร มีเคลือ ม.4/1

*** นางสาวแพรวา สายกระสุน ม.5/1

*** นางสาวณัฐชา เกรแฮม ม.5/1

*** นางสาวกุลธิรัตน์ ศุภภัชกุล​ ม.6/1

*** นายนพดล สุริยะจันทร์​ ม.6/1

*** นางสาวปาณิสรา พุดเทศ​ ม.6/1

*** นางสาวพัชรพร ปฐมพรหมมา​ ม.6/2