ขณะนี้อยู่ที่ หน้าแรก : >> ข่าวประชาสัมพันธ์ >> ข่าวทั่วไป >> การติดตามผลการพัฒนาตนเอง (IDP) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
การติดตามผลการพัฒนาตนเอง (IDP) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Napatsapon Namsala
วันพฤหัสบดีที่ 02 กรกฏาคม 2015 เวลา 14:33 น.

สามารถดาวน์โหลดเอกสารแบบติดตามฯ และรายงานแผนการพัฒนาตนเองได้ที่นี่

- แบบติดตามผลการพัฒนาตนเอง (IDP) ของบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปี 2557 ดูรายละเอียด

- รายงานแผนการพัฒนาตนเอง (Individual Development Plan : IDP) บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ปี 2557 - 2560 ดูรายละเอียด